Daily Archives: 04/03/2020

Ford Mustang มัสแตงเริ่มต้นอย่างไร

ฟอร์ดมัสแตงเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่น่าทึ่งที่สุดของกล้ามเนื้อที่เคยสร้างมา 

ตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนาน Ford Mustang  บริษัท ได้ผลิตการเรนเดอร์จำนวนมากและผลิตรุ่นพิเศษที่ขายเป็นเงินหลายพันดอลลาร์ แนวคิดและความคิดโดยรวมของรถกล้ามเนื้อเริ่มขึ้นในปีพ. ศ. 2505 ด้วยการเปิดตัวมัสแตงรุ่นแรก

มัสแตงรุ่นแรกคือจุดเริ่มต้นของยุคใหม่สำหรับฟอร์ดและรถยนต์กล้ามเนื้ออื่น ๆ รูปแบบดังกล่าวได้ถูกนำเสนอต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2505 ในฐานะรถสองที่นั่งที่ติดตั้งเครื่องยนต์ V4 กลาง ในเดือนตุลาคมปี 1963 รถมัสแตงที่ 2 ได้เปิดตัวและเป็นรถยนต์สี่ที่นั่งที่สร้างขึ้นด้วยเครื่องยนต์ด้านหน้า เรื่องนี้ไปลดราคาเพียงหกเดือนหลังจากนั้น ลูกค้ามีความสุขกับรูปลักษณ์ที่รถกล้ามเนื้อต้องนำเสนอและในไม่ช้ามันก็เทียบเคียงได้กับเรือลาดตระเวน

มัสแตงรุ่นแรกก่อตั้งขึ้นด้วยการออกแบบโครงสร้าง unibody Ford Mustang  และวางบนฐานล้อยาว 108 นิ้วและยาว 181.6 นิ้ว ฟอร์ดถูกผลักดันให้ใช้ส่วนประกอบที่คล้ายกันจากฟอร์ดฟอลคอนเพื่อประหยัดเงิน ชิ้นส่วนเหล่านี้รวมถึงช่วงล่างด้านหลังและคอยล์สปริงปีกนกสองชั้น

ด้วยเหตุนี้ส่วนด้านหน้าของรถจึงยาวกว่าปกติและนูนขึ้นไปด้านหลังทำให้รถมีฮูดที่ยาวขึ้นและหลังคาที่ต่ำกว่ามาก

 ตัวเลขถูกใช้เพื่อประหยัดเงินของ บริษัท – แต่ในที่สุดมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้มันมีเอกลักษณ์และเป็นที่นิยม นอกจากความคิดนี้แล้วรถของกล้ามเนื้อยังได้รับการติดตั้งด้วยม้าวิ่งแบบคลาสสิกที่วางอยู่บนตะแกรงและหอยเชลล์ด้านข้างเชื่อมต่อกับด้านข้างของรถ

มันติดตั้งเครื่องยนต์ Ford Mustang  2.8 ลิตร OHV ขนาด 6 ลิตรที่สามารถขับ 101 แรงม้าได้ เมื่อเวลาผ่านไปมันสูงถึง 3.3 ลิตรและ 4.7 ลิตร – ซึ่งมีความสามารถในการผลักดัน 220 HP เกียร์ธรรมดาสามระดับมาพร้อมกับเครื่องยนต์แต่ละรุ่นที่ติดตั้ง

ไม่นานนักที่ฟอร์ดมัสแตงจะสร้างผลกระทบต่อโลก ตลอดประวัติศาสตร์ของฟอร์ดมัสแตงนั้นมีการปรับปรุงเพียงอย่างเดียวและแม้ตอนนี้จะค่อนข้างบ่อยในหมู่คนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่

 

กฎการออกแบบป้ายอักษรโลหะที่ดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

คุณเคยมีโฆษณาที่ออกแบบโดยมืออาชีพที่แย่มากและไม่ได้ผลลัพธ์ใด ๆ หรือไม่ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณไม่ได้อยู่คนเดียวเมื่อไม่นานมานี้เรามีลูกค้าที่ซื้อป้ายโฆษณาหลายใบ แต่เมื่อมีการวางป้ายอักษรโลหะเธอก็ไม่มีความสุขอย่างยิ่งต่อคุณภาพและการออกแบบของโฆษณา เธอคิดว่าเราไม่ได้ติดตั้งป้ายอักษรโลหะอย่างถูกต้อง แต่จริงๆแล้วไวนิลนั้นถูกออกแบบมาให้ดูเก่าขาดและไม่สมบูรณ์ ความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้ปฏิบัติตามกฎใด ๆ และมันยากมากที่จะเชื่อว่างานศิลปะนี้

มาจากบริษัทระดับชาติขนาดใหญ่น่าเสียดายที่สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นประจำดังนั้นฉันคิดว่ามันสำคัญสำหรับนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจทุกคนที่จะรู้กฎพื้นฐานของการโฆษณาป้ายโฆษณาป้ายอักษรโลหะที่มีประสิทธิภาพนั้นสั้นหวานง่ายและตรงประเด็น ผู้ใช้ทางผ่านนั้นถูก จำกัด เวลาที่พวกเขาเห็นป้ายโฆษณาของคุณและพวกเขาไม่สามารถอ่านได้อย่างปลอดภัยมากนัก พวกเขายังไม่สามารถอ่านสำเนาเล็ก ๆสูงน้อยกว่าหนึ่งฟุตเมื่อบินโดยสัญญาณ

นอกจากนี้หากเครื่องหมายของคุณอยู่ไกลสูงกว่าค่าเฉลี่ยจากปกติ

นอกจากนี้หากเครื่องหมายของคุณอยู่ไกลสูงกว่าค่าเฉลี่ยจากปกติสำเนาของคุณควรใหญ่กว่านี้กราฟิกทั้งหมดจำเป็นต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะมองเห็นด้วยความเร็วที่รวดเร็วและระยะทางไกล โดยทั่วไปป้ายอักษรโลหะพยายามทำกราฟิกให้สูงเท่ากับบิลบอร์ดยกเว้นข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางใช้สีตัดกันเช่นสีเหลืองและสีดำหรือสีแดงและสีขาว อย่าใช้สีที่มีลักษณะคล้ายกันเช่นสีน้ำเงินและสีม่วงหรือสีส้มและสีแดงเพราะจะยากที่จะเห็นสองสีที่แตกต่างกันจากระยะไกลป้ายอักษรโลหะที่มีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดจะต้องมีการไหลที่ราบรื่น เมื่อมีคนดูโฆษณาของคุณคุณต้องการให้พวกเขาเห็นสิ่งใดสิ่งหนึ่งก่อนจากนั้นรายการอื่นที่สองและอื่น ๆ คุณไม่ต้องการให้พวกเขาหลงทางในป้ายอักษรโลหะของคุณและไม่รู้ว่าจะดูอย่างไรต่อไป หากสิ่งนี้เกิดขึ้นพวกเขาจะหยุดดูโฆษณาของคุณ!การได้รับความสนใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่โฆษณาของคุณต้องทำเพื่อไม่ให้ถูกมองข้าม

คุณสามารถได้รับความสนใจในหลาย ๆ ทาง แต่คำแนะนำที่ดีที่สุด

คุณสามารถได้รับความสนใจในหลาย ๆ ทาง แต่คำแนะนำที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถให้คุณได้คือการมีความคิดสร้างสรรค์และทำอะไรที่ผิดปกติเมื่อโฆษณาของคุณได้รับความสนใจขั้นตอนต่อไปของคุณคือการสร้างความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ เป้าหมายหลักของคุณที่นี่คือการทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง ใช้ประโยชน์เพื่อบอกตลาดเป้าหมายของคุณว่ามีอะไรอยู่ในนั้น อย่าเบื่อพวกเขาด้วยข้อเท็จจริง ตัวอย่างเช่นแทนที่

จะพูดว่าผลิตภัณฑ์ xyz ลดริ้วรอยป้ายอักษรโลหะจะทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัย 10 ปีสร้างงานพิมพ์ขนาดใหญ่ความปรารถนาสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ มอบผลิตภัณฑ์หรือบริการให้แก่ผู้ชมของคุณ แต่อย่าให้ข้อมูลมากเกินไปเพราะเป้าหมายของโฆษณาของคุณคือเพื่อให้ผู้คนขอข้อมูลเพิ่มเติมคำกระตุ้นการตัดสินใจอย่าปล่อยให้ผู้ชมแขวนอยู่ บอกพวกเขาว่าจะทำอย่างไรต่อไป ตัวอย่างเช่นป้ายอักษรโลหะหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา สอบถามที่ https://dfutureprinting.com/%e0%b8%9b%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b8%a3%e0%b9%82%e0%b8%a5%e0%b8%ab%e0%b8%b0-%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%9f-led-light-box/