กฎการออกแบบป้ายอักษรโลหะที่ดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

คุณเคยมีโฆษณาที่ออกแบบโดยมืออาชีพที่แย่มากและไม่ได้ผลลัพธ์ใด ๆ หรือไม่ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณไม่ได้อยู่คนเดียวเมื่อไม่นานมานี้เรามีลูกค้าที่ซื้อป้ายโฆษณาหลายใบ แต่เมื่อมีการวางป้ายอักษรโลหะเธอก็ไม่มีความสุขอย่างยิ่งต่อคุณภาพและการออกแบบของโฆษณา เธอคิดว่าเราไม่ได้ติดตั้งป้ายอักษรโลหะอย่างถูกต้อง แต่จริงๆแล้วไวนิลนั้นถูกออกแบบมาให้ดูเก่าขาดและไม่สมบูรณ์ ความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้ปฏิบัติตามกฎใด ๆ และมันยากมากที่จะเชื่อว่างานศิลปะนี้

มาจากบริษัทระดับชาติขนาดใหญ่น่าเสียดายที่สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นประจำดังนั้นฉันคิดว่ามันสำคัญสำหรับนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจทุกคนที่จะรู้กฎพื้นฐานของการโฆษณาป้ายโฆษณาป้ายอักษรโลหะที่มีประสิทธิภาพนั้นสั้นหวานง่ายและตรงประเด็น ผู้ใช้ทางผ่านนั้นถูก จำกัด เวลาที่พวกเขาเห็นป้ายโฆษณาของคุณและพวกเขาไม่สามารถอ่านได้อย่างปลอดภัยมากนัก พวกเขายังไม่สามารถอ่านสำเนาเล็ก ๆสูงน้อยกว่าหนึ่งฟุตเมื่อบินโดยสัญญาณ

นอกจากนี้หากเครื่องหมายของคุณอยู่ไกลสูงกว่าค่าเฉลี่ยจากปกติ

นอกจากนี้หากเครื่องหมายของคุณอยู่ไกลสูงกว่าค่าเฉลี่ยจากปกติสำเนาของคุณควรใหญ่กว่านี้กราฟิกทั้งหมดจำเป็นต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะมองเห็นด้วยความเร็วที่รวดเร็วและระยะทางไกล โดยทั่วไปป้ายอักษรโลหะพยายามทำกราฟิกให้สูงเท่ากับบิลบอร์ดยกเว้นข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางใช้สีตัดกันเช่นสีเหลืองและสีดำหรือสีแดงและสีขาว อย่าใช้สีที่มีลักษณะคล้ายกันเช่นสีน้ำเงินและสีม่วงหรือสีส้มและสีแดงเพราะจะยากที่จะเห็นสองสีที่แตกต่างกันจากระยะไกลป้ายอักษรโลหะที่มีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดจะต้องมีการไหลที่ราบรื่น เมื่อมีคนดูโฆษณาของคุณคุณต้องการให้พวกเขาเห็นสิ่งใดสิ่งหนึ่งก่อนจากนั้นรายการอื่นที่สองและอื่น ๆ คุณไม่ต้องการให้พวกเขาหลงทางในป้ายอักษรโลหะของคุณและไม่รู้ว่าจะดูอย่างไรต่อไป หากสิ่งนี้เกิดขึ้นพวกเขาจะหยุดดูโฆษณาของคุณ!การได้รับความสนใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่โฆษณาของคุณต้องทำเพื่อไม่ให้ถูกมองข้าม

คุณสามารถได้รับความสนใจในหลาย ๆ ทาง แต่คำแนะนำที่ดีที่สุด

คุณสามารถได้รับความสนใจในหลาย ๆ ทาง แต่คำแนะนำที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถให้คุณได้คือการมีความคิดสร้างสรรค์และทำอะไรที่ผิดปกติเมื่อโฆษณาของคุณได้รับความสนใจขั้นตอนต่อไปของคุณคือการสร้างความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ เป้าหมายหลักของคุณที่นี่คือการทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง ใช้ประโยชน์เพื่อบอกตลาดเป้าหมายของคุณว่ามีอะไรอยู่ในนั้น อย่าเบื่อพวกเขาด้วยข้อเท็จจริง ตัวอย่างเช่นแทนที่

จะพูดว่าผลิตภัณฑ์ xyz ลดริ้วรอยป้ายอักษรโลหะจะทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัย 10 ปีสร้างงานพิมพ์ขนาดใหญ่ความปรารถนาสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ มอบผลิตภัณฑ์หรือบริการให้แก่ผู้ชมของคุณ แต่อย่าให้ข้อมูลมากเกินไปเพราะเป้าหมายของโฆษณาของคุณคือเพื่อให้ผู้คนขอข้อมูลเพิ่มเติมคำกระตุ้นการตัดสินใจอย่าปล่อยให้ผู้ชมแขวนอยู่ บอกพวกเขาว่าจะทำอย่างไรต่อไป ตัวอย่างเช่นป้ายอักษรโลหะหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา สอบถามที่ https://dfutureprinting.com/%e0%b8%9b%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b8%a3%e0%b9%82%e0%b8%a5%e0%b8%ab%e0%b8%b0-%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%9f-led-light-box/